Các kiểu tóc mái phù hợp với tóc xoăn

nhat.tran 

Kiểu tóc xoăn được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó mang đến một vẻ đẹp hút cho phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn cho mình một kiểu tóc mái hợp với mái tóc xoăn của mình. Trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn 5 kiểu tóc mái phù hợp với tóc xoăn.

1. Tóc mái cắt tầng

 Nếu bạn đang lo lắng về độ phồng của tóc mái không hiệp với độ phòng tổng thể của tóc, thì kiểu tóc mái cắt tầng là sự lựa chọn ráo dành cho bạn. Bạn có thể cắt phần mái theo kiểu nhiều tầng để tạo được đồ dày tự nhiên. Nếu muốn phần mái trở thành rập rình hơn, bạn có thể uốn nhẹ để tạo độ xoăn.

Tóc mái cắt tầng

2. Tóc mái bay

Với kiểu tóc này, phần chân tóc sẽ được làm phồng và uốn sóng nhẹ. Kiểu mái này sẽ giúp cho khuân mặt của bạn trở thành thanh thản, thon gọn và tươi sáng hơn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là mang đến cho bạn một tổng thể hoàn hảo khi xõa tóc. Còn khi búi tóc cao, phần mái bay sẽ giúp cho bạn càng thêm suýt nữa.

Tóc mái bay

3. Mái ngắn uốn xoăn

Một phần mái ngắn trên chân mày được uốn xoăn sẽ tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho bộ tóc xoăn của bạn. Kiểu mái này sẽ mang đến một kết cấu hài hoà, tạo độ rập ràng thiên nhiên khiến cho các nàng trở thành thu hút hơn.

Xem ngay:  Dịch vụ bảo trì hệ thống quan trắc môi trường

Mái ngắn uốn xoăn

4. Mái dài ngôi giữa

Đây là một kiểu tóc được rất nhiều người chuộng vì có thể dễ dàng che đi những khuyết điểm trên khuân mặt. Để trội hơn, bạn nên uốn xoăn phần tóc mái này để tạo thêm độ phồng ăn nhập với mái tóc xoăn của bạn. Với kiểu tóc này, những lọn tóc xoăn nổi bật sẽ khiến bạn trở nên xinh xẻo và cuộn hơn.

Mái dài ngôi giữa

5. Mái xoăn xù mì

Đối với kiểu tóc xoăn xù mì, bạn không cần phải có một mái tóc dày và bập bềnh. Thay vào đó, để làm nổi trội những lọn tóc xoăn xù mì, bạn chỉ cần cắt ngắn phần mái ngang chân mày và uốn phần tóc này là có được một mái tóc khôn cùng đẹp.

Mái xoăn xù mì

Trên đây là 5 kiểu tóc mái phù hợp với mái tóc xoăn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng phê duyệt những gợi ý này, bạn sẽ chọn lọc cho mình được một kiểu tóc mái hiệp để càng thêm rạng ngời và tự tín hơn.

Recommended Posts

Mẹo dạy trẻ tiết kiệm, không lãng phí thức ăn

hiện, tình trạng vung phí thức ăn là vấn đề của nhiều nhà nước, nhất là các nước phát triển. Do đó, việc dạy cho trẻ nhận thức được tầm quan trọng của thức ăn và không nên phung phí chúng là điều quan yếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những mẹo để trẻ […]

nhat.tran 

Có nên nướng đồ ăn trên bếp ga hay không? Lưu ý khi nướng đồ ăn trên bếp ga

Các món nướng là món ăn yêu thích của nhiều gia đình, tuy nhiên, không phải nhà nào cũng có đủ dụng cụ để nướng thực phẩm. Trong trường hợp này, nướng đồ ăn bằng bếp gas là tuyển lựa thường thấy. Tuy nhiên, liệu có nên dùng bếp gas để nướng đồ ăn hay không? 1. Cách thức […]

nhat.tran 
Tổng hợp

Quan trắc tự động cho ngành Dệt nhuộm

Quan trắc tự động cho ngành Dệt nhuộm là gì? Tại sao phải quan trắc tự động cho ngành Dệt nhuộm? Có thực sự cần thiết phải quan trắc tự động cho ngành Dệt nhuộm không? Hãy cùng BKCEMS tìm hiểu duyệt bài viết sau đây “Quan trắc tự động cho ngành Dệt nhuộm”.I. ĐẶC ĐIỂM NƯỚC […]

nhat.tran